Các dịch vụ:
* Công ty thiết kế website chuyên nghiệp: 08 8807 2969

Web bán hàng đẹp

Tại sao phải thiết kế website bán hàng?

Ngày nay, chỉ có rất ít hàng hóa và dịch vụ là không thể bán qua mạng. Hiện có hơn 30 triệu người mua hàng trực tuyến, họ mua tất cả mọi thứ từ sách tới máy vi tính, tới xe hơi, tới bất động sản, tới máy bay phản lực và tới cả khí tự nhiên. Nếu không thể tưởng tượng ra thì ai đó sẽ chỉ cho cách bán hàng hóa qua mạng như thế nào.
Dưới đây là một số lợi ích có thể trông thấy rõ ràng mà việc thiết kế website mang đến cho bạn: Đầu tư thiết kế website bán hàng để sinh lời
Cập nhật thông tin sản phẩm, dịch vụ nhanh nhất, chi tiết nhất đến với khách hàng
Tiết kiệm chi phí thành lập và duy trì cửa hàng thông qua thiết kế website bán hàng
Kết nối mua và bán cho dù bạn đang ở bất cứ đâu
Nâng cao khả năng mở rộng quy mô hoạt động cho cửa hàng của bạn
Bán hàng chuyên nghiệp mà không bị giới hạn thời gian và không gian
Website bán hàng giúp đo lường, kiểm tra chất lượng kinh doanh tốt hơn
Tiết kiệm thời gian
Tăng gấp đôi hoặc gấp ba doanh thu nếu như bạn có một website bán hàng chuyên nghiệp
Tiếp cận đúng đối tượng cần đến dịch vụ, sản phẩm bạn có
Bạn muốn sản phẩm dịch vụ của mình dễ dàng được tìm kiếm và tiếp cận bởi đông đảo khách hàng tiềm năng và khách hàng mới?
Bạn muốn tăng doanh số bán hàng mà không tăng chi phí?

Thiết kế website xây dựng

Khách hàng chưa biết đến thương hiệu của bạn hoặc gặp khó khăn với hệ thống website vô cùng phức tạp và không thân thiện với công cụ tìm kiếm?
Bạn chưa có website hay bạn đã xây dựng website bán hàng nhưng không mang lại hiệu quả như mong muốn?
Bạn tốn chi phí và thời gian, công sức mà chưa tìm được giải pháp hiệu quả để bạn cụ thể hóa đầu tư thành lợi nhuận?
Mua bán trực tuyến, bán hàng online hiện nay là một phần không thể thiếu trong lĩnh vực bán lẻ sản phẩm. Việc sở hữu một trang web bán hàng đẹp với các tính năng tiện ích hiện đại, hỗ trợ bán hàng là một lợi thế so với việc bán hàng trên mạng xã hội. Nhưng thế vẫn là chưa đủ, nếu bạn muốn doanh số bán hàng của mình sẽ tăng gấp nhiều lần hiện tại, thì việc đầu tiên của bạn là phải đưa trang web của mình lên top trong kết quả tìm kiếm của Google.
Thiết kế web bán hàng chuyên nghiệp tối ưu SEO - với giao diện web đẹp, độc đáo. Mang tới giải pháp bán hàng trực tuyến hiệu quả cho mọi cá nhân, doanh nghiệp giúp gia tăng doanh số nhanh chóng và nhận diện thương hiệu.
Giao diện web bán hàng đẹp: Thiết kế giao diện theo theo cầu, thiết kế phẳng theo phong cách mới. Hơn 200 mẫu giao diện web bán hàng đẹp, chuyên nghiệp, đáp ứng hơn 20 ngành nghề khác nhau.
Tính năng web bán hàng vượt trội: Giỏ hàng, đặt hàng online dễ dàng, quản lý đơn hàng, lọc, tìm kiếm, kiểm duyệt đơn hàng, xuất excel,... Phương thức thanh toán đa dạng, thanh toán khi giao hàng, chuyển khoản, hoặc tích hợp thanh toán online, phần mềm quản lý bán hàng.
Tối ưu chuẩn SEO: Tất cả web bán hàng đều được tối ưu công cụ tìm kiếm theo chuẩn mới nhất, dễ dàng có thứ hạng cao trên Google.
Thiết kế web đáp ứng: Kiểu mẫu phong cách thiết kế web với giao diện, nội dung hiển thị co giãn phù hợp trên các màn hình (desktop, laptop, tablet, smartphone...).
Thiết kế web chuẩn Seo: Website được thiết kế tối ưu các thẻ Heading, Url, thẻ alt, nội dung. Theo chuẩn cập nhật mới nhất của Google giúp website dễ dàng có thứ hạng cao trên Google.
Website nâng cấp dễ dàng: Website được phát triển trên nền tảng PHP theo mô hình MVC giúp website nâng cấp dễ dàng, tiết kiệm chi phí nhờ vào phát triển nền tảng code phổ biến, nâng cấp liên tục.

Thiết kế website xây dựng


Và đặc biệt, không bị nhầm lẫn với thương hiệu khác. Website được thiết kế theo yêu cầu, vận hành hiệu quả, tối ưu trải nghiệm của khách hàng khi truy cập sẽ được ghi nhớ lâu hơn. Khách hàng sẽ cho rằng doanh nghiệp của bạn đang cung cấp một dịch vụ chuyên nghiệp hơn các đơn vị khác. Chúng tôi hiểu rằng, mỗi cá nhân, doanh nghiệp, thương hiệu luôn muốn khẳng định sự khác biệt của mình trên thị trường cạnh tranh.
 

So với phương thức mua hàng truyền thống, khách hàng phải đến tận cửa hàng, lựa chọn sản phẩm. Tuy nhiên, do công việc bận rộn, hạn chế về khoảng cách quá xa mà họ cảm thấy bất tiện khi mua hàng. Với website bán hàng, khách hàng chỉ cần truy cập internet có thể sở hữu món hàng mình mong muốn ngay cả khi cửa hàng đó cách xa nửa vòng trái đất. Sản phẩm sẽ được giao tận nơi mà không cần tốn quá nhiều thời gian, chi phí đi lại…
Thiết kế website nói chung và thiết kế website bán hàng nói riêng là cách thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp bạn trên chặng đường kinh doanh đầy thử thách. So với việc bán hàng đơn thuần trên mạng xã hội hay việc mở 1 cửa hàng, showroom thì website chính là cách đánh dấu sự xuất hiện của doanh nghiệp bạn trên internet – thế giới “ngầm” quy tủ hơn nửa dân số thế giới tham gia mỗi ngày.
Thiết kế web bán hàng hiện nay đã trở thành một công cụ kinh doanh và quảng bá không thể thiếu của các cửa hàng và doanh nghiệp. Quảng bá thương hiệu và phát triển kinh doanh trên website ngày càng được nâng cao khiến cho việc cải thiện trang web bán hàng trở nên quan trọng hơn. Tuy nhiên, đây vốn không phải một việc đơn giản mà chủ website nào cũng có thể thực hiện được
Có thể nói với sự ra đời của hàng triệu website trong những năm gần đây thì website thương mại điện tử không còn là một lợi thế cạnh tranh có ảnh hưởng lớn. Tuy nhiên, nếu bạn không có website thương mại điện tử thì có thể coi như bạn đã đánh mất đi lợi thế của mình trước các đối thủ cạnh tranh. Cơ hội trong kinh doanh là không nhiều và nếu bạn không thể nắm bắt thì rất khó để bạn có thể gặt hái được thành công.
Lợi ích mà website bán hàng mang lại cho bạn là vô cùng lớn, tuy nhiên, đó chỉ là những cơ hội mà bạn phải biết cách để tận dụng và phát triển doanh nghiệp. Qua bài viết này, chúng tôi hy vọng có thể giúp bạn hiểu rõ thêm về những lợi ích mà một trang web thương mại điện tử mang lại cho doanh nghiệp. Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế website

Web bán hàng đẹp

Những thông tin liên hệ cụ thể sẽ là cầu nối hoàn hảo để bạn bán và gia tăng cơ hội bán hàng cho doanh nghiệp. Bạn không thể nào tiếp cận được khách hàng nếu không có thông tin liên hệ trên website hoặc thông tin liên hệ khó có thể tìm thấy.  Ngoài các thông tin liên hệ qua email, điện thoại, doanh nghiệp có thể tích hợp các công cụ chat trực tuyến hoặc Facebook để có thể giải đáp mọi yêu cầu, thắc mắc của khách hàng nhanh chóng, dễ dàng
Một trong những lỗi nặng mà nhiều doanh nghiệp hay mắc phải là sau khi thiết kế website lại không chăm chút cho nội dung, khiến trang web của bạn ngày càng giảm lượt truy cập trầm trọng. Sử dụng website để làm kênh cung cấp thông tin về sản phẩm dịch vụ thì cần phải thường xuyên cập nhật nội dung mới bằng bài viết hấp dẫn, sáng tạo. Đây là một trong những phương pháp giúp khách hàng ở lại lâu hơn với trang web, họ sẽ thoải mái tìm kiếm thông tin về hàng hóa, giá cả dịch vụ.
Trang web bán hàng trực tuyến cũng giống như cửa hàng trên phố và một cửa hàng với các mặt hàng được cập nhật những
Trường cao đẳng dược hà nội Trường Cao Đẳng Dược Hà Nội I Đào Tạo Nguồn, Có lòng yêu nghề, mới có thể giúp sinh viên Trường Cao Đẳng Dược Hà Nội nắm vững kiến thức chuyên môn Y Dược, vừa có kiến thức và tinh thần
Danh sach khach hang Cung cấp nội dung chất lượng là cách lập danh sách, Cách lập danh sách khách hàng như thế nào để mang lại hiệu quả nhất? Đây chắc hẳn là câu hỏi của rất nhiều người hiện nay vì chất lượng danh sách
Data khách hàng Data khách hàng tiếp cận sản phẩm tốt nhất, Muốn có được khách hàng như vậy đòi hỏi doanh nghiệp phải đầu tư bộ data khách hàng chất lượng nhất. Có nó bạn có thể tư vấn trực tiếp và mời họ

- Phone: +84-908-744-256