Các dịch vụ:
* Xử lý nước nhiễm mặn: 0933242115

hệ thống cấp nước nóng cho khách sạn

1. Đồng bộ, chuyên nghiệp cho hiệu quả kinh tế cao​

Việc sản xuất nước nóng từ nguồn năng lượng do thiên nhiên ban tặng là miễn phí. Do đó không một giải pháp nước nóng nào hiện nay đem lại hiệu quả kinh tế cao hơn máy nước nóng năng lượng mặt trời. Vì vậy, lựa việc lựa chọn các sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng , nhập khẩu là tốt nhất , đơn vị cung cấp uy tín và thi công chuyên nghiệp là hết sức quan trọng.

2. Bền bỉ với mọi điều kiện thời tiết & độ ổn định cao​

Các sản phẩm máy nước nóng sử dụng năng lượng mặt trời trên thị trường thường có đặc điểm bề ngoài nhìn rất giống nhau. Tuy nhiên, để lựa chọn máy năng lượng mặt trời phù hợp với thời tiết tại việt nam và bền bỉ với thời gian thì cần phải quan tâm tới : CHẤT LIỆU LÀM NÊN CÁC BỘ PHẬN CỦA MÁY & CÔNG NGHỆ ÁP DỤNG CỦA MÁY ĐÓ.
3. Luôn có nước nóng trong mọi điều kiện​

Khi đầu tư đủ công suất thì năng lượng mặt trời sẽ sản xuất nước nóng cho >95% nhu cầu trong năm, 5% thiếu hụt còn lại khi áp thấp nhiệt đới kéo dài sẽ có điện trở dự phòng đáp ứng.

Tất cả các hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời dùng cho khách sạn cần phải gắn thêm bộ hỗ trợ điện dự phòng để bảo đảm luôn nước nóng trong mọi lúc. Lúc trời không nắng kéo dài hoặc khách tăng cao đột biến thì hỗ trợ điện sẽ tự động bật lên làm nóng nước.

Xử lý nước nhiễm mặn


Là nhà cung cấp lớn, chúng tôi cung cấp đầy đủ các dòng máy lọc nước lợ, nước nhiễm mặn được thiết kế sẵn và tùy chỉnh để sử dụng cho mục đích thương mại, công suất dao động từ 150 đến 100.000 LPH. Các máy lọc nước lợ, nước nhiễm mặn tạo ra nước chất lượng cao với chi phí thấp, tất cả đều được thiết kế bằng công nghệ tiên tiến cho các giải pháp chính xác và tùy chỉnh. Khi dùng nguồn nước nhiễm mặn chưa qua xử lý sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe. Nước nhiễm mặn sẽ đi vào cơ thể hút nước từ các tế bào, gây nên hiện tượng mất nước khiến cho tế bào ngày càng bị teo nhỏ. Trên đây là 3 cách lọc nước biển thành nước ngọt hay lọc nước nhiễm mặn thành nước ngọt mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng rằng bài viết sẽ cung cấp thêm các kiến thức cho bạn.

4. Ít bảo hành bảo trì và khi cần phải được đáp ứng nhanh​

Đối với Khách sạn , việc thiếu nước nóng đồng nghĩa với cả hệ thống ngừng hoạt động. Vì vậy, hệ thống nước nóng sử dụng năng lượng mặt trời luôn phải đảm bảo tính ổn định và liên tục. Tuy nhiên, trong quá trình hoạt động, hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời cho Khách sạn có thể gặp những vấn đề trục chặc do các yếu tố khách quan nên việc đáp ứng nhanh là hết quan trọng

Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu sử dụng nước nóng lớn thì có 3 phương án phổ biến nhất đó là: Máy nước nóng công nghiệp dùng bơm nhiệt và gia nhiệt Heatpum, máy năng lượng mặt trời, máy nước nóng hồng ngoại Siogreen.

Bài viết này, mình sẽ phân tích kĩ về các tính năng, độ an toàn và chi phí để giúp bạn chọn ra giải pháp sử dụng máy nước nóng tốt nhất cho khách sạn.

Ta cùng tính một bài toán chi phí lắp đặt máy nước nóng cho khách sạn 20 phòng nhu cầu sử dụng 1000 lít đối với 3 loại máy

    Đối với máy Heatpum.

may nuoc nong cong nghiep

Làm nóng nước nhờ truyền nhiệt => tiết kiệm điện nhưng chi phí bảo hành mỗi năm lại cao. Máy có khối lượng và kích thước lớn => tốn diện tích không phù hợp với không gian nhỏ.

Chi phí đầu tư trung bình 160 triệu => rất cao

    Đối với máy nước nóng công nghệ hồng ngoại Siogreen

may nuoc nong hong ngoai cong nghiep

Hệ thống máy nước nóng hồng ngoại Siogreen
Mặc dù sử dụng điện nhưng lại an toàn tuyệt đối do dùng công nghệ hồng ngoại làm nóng nước. Sử dụng trong 1 giờ hết 13.2 KW, hiệu xuất làm nóng 14 lít/phút.

Hệ thống máy nước nóng hồng ngoại công nghiệp cần: 1 bình bảo ôn 1000 lít,1 bơm tuần hoàn,  1 tủ điện điều khiển, hệ thống dây điện . Tổng chi phí trung bình là 80.000.000 đ. Đối với nhu càu dùng nước nhiều hơn thì chỉ cần tăng thêm bình bảo ôn là được

    Đối với máy năng lượng mặt trời.

may nuoc nong nghiep

Xử lý nước nhiễm mặn

Vì chúng không thể cung cấp đủ nước nóng nếu nhu cầu tăng vọt và lưu lượng nước trong ống không đủ. Để khắc phục điều này thì hệ thống năng lượng mặt trời kết hợp thêm với hệ thống gia nhiệt kim loại để đảm bảo đủ nước nóng.

Hệ thống máy năng lượng mặt trời công nghiệp cần: 2 máy công nghiệp 500 lít và thêm hệ thông gia nhiệt kim loại, 1 tủ điều khiển, một bơm tuần hoàn. Chi phí trung bình khoảng 85 triệu đồng.

Đối với hệ thống này thì thanh gia nhiệt sẽ không đảm bảo an toàn thêm vào đó mỗi năm phải mất chi phí vệ sinh do thanh gia nhiệt rỉ sét, máy rò nước. 2 năm lại phải thay thanh gia nhiệt một lần. Khi sử dụng một thời gian thanh gia nhiệt cũ đi sẽ khiến hệ thống tốn điện rất nhiều.

So sánh giữa các phương án.

>>>>>Nếu so về công nghệ thì máy Heatpum không bằng máy hồng ngoại và năng lượng mặt trời.

So sánh hệ thống máy nước nóng hồng ngoại Siogreen và máy bơm nhiệt Heatpum

so sanh may nuoc nong hong ngoai

 So sánh các thông số kĩ thuật của 2 dòng máy

Qua bảng so sánh ta có thể dễ dàng thấy rằng:

Máy nước nóng công nghệ hồng ngoại nhỏ gọn dễ vận chuyển, lắp đặt, phù hợp với mọi không gian. Chi phí đầu tư ban đầu gần bằng với máy năng lượng mặt trời và tiết kiệm hơn máy Heatpums đến 50%

Cung cấp nước nóng nhanh, ổn định, bên cạnh đó với công nghệ hồng ngoại đến từ Mỹ máy chạy bền có thể sử dụng đến 20 năm, bảo hành dài hạn đến 5 năm.

Máy nước nóng hồng ngoại có ưu thế vượt trội hơn nhiều so với máy Heatpum. Cho dù xét về giá thành cho đến hiệu xuất làm việc.

So sánh giữa hệ thống công nghệ hồng ngoại và năng lượng mặt trời

2 phương án này có chi phí gần bằng nhau từ chi phí đầu tư ban đầu cho đến chi phí phát sinh.

=> Máy nước nóng công nghệ hồng ngoại mặc dù phát sinh chi phí điện nhưng lại tiết kiệm hơn 50% điện năng do sử dụng công nghệ hồng ngoại. Chi phí bảo dưỡng, vệ sinh dường như rất ít do không đóng cặn, không rỉ xét. Điện và nước tách biệt, an toàn tuyệt đối.

=> Hệ thồng năng lượng mặt trời mặc dù không tốn điện nhưng để cung cấp lưu lượng nước đều và phụ thuộc vào thời tiết nên phải kết hợp thêm thanh gia nhiệt. Điều này làm giảm sự an toàn. Đồng thời sẽ càng tốn điện nếu sử dụng thanh gia nhiệt lâu ngày. Cộng thêm chi phí bảo dưỡng, vệ sinh cao.

Thay lõi lọc nướcNếu xét về tổng thể thì hệ thống máy nước nóng công nghệ hồng ngoại có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn 2 phương án năng lượng mặt trời và dòng máy heatpum.

Tính an toàn bảo vệ người dùng, tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng luôn luôn là điều quan trọng nhất đối với chúng tôi. Công ty cổ phần PaZaCo luôn có những ưu đãi dành cho các khách hàng và đối tác tin tưởng và sử dụng sản phẩm.

Hiện nay giải pháp cung cấp nước nóng nhờ hệ thống máy năng lượng mặt trời được nhiều chủ đầu tư khách sạn vừa là nhỏ lựa chọn để sử dụng. Với ưu điểm sử dụng năng lượng ánh sáng mặt trời để tạo ra nước nóng, không tốn nhiên liệu, an toàn toàn về điện vì vậy càng ngày chúng càng phổ biến hơn.

Trong quá trình gặp gỡ và tư vấn khách hàng chúng tôi nhận ra, 90% các chủ đầu tư khách sạn đều gặp phải vấn đề không đủ nguồn nước nóng cung cấp cho khách hàng, đây cũng là nhược điểm lớn nhất mà máy nước nóng năng lượng mặt trời gặp phải:

Vì dung tích  bồn nước chỉ chứa một lượng nước nhất định nếu nhu cầu tăng => không đủ nước nóng để cung cấp.

chon may nuoc nong cho khach san

 Không đủ nước nóng cho khách khi nhu câu dùng nước nóng tăng vọt

Vấn đề thường xảy ra những lúc nào?
 


áo phông đồng phục đẹp Mẫu áo phông đồng phục đẹp đang dần trở thành, Với những lợi ích trên phần nào đã cho chúng ta thấy vì sao áo phông đồng phục đẹp lại được mọi người yêu thích đến vậy và dường như, xu hướng may

- Phone: +84-908-744-256